Gehlen Catholic School

Gehlen Catholic School

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2013 do 2 trường trung học công giáo sáp nhập, Gehlen Catholic School là một trường trung học Tư thục dành cho cả nam và nữ sinh. Trường cung cấp nhiều chương trình trong các khóa học STEM và Nâng cao AP cho học sinh quốc tế.

Nhận học sinh khối lớp

9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận

14-18

Yêu cầu ELTiS

214

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Gehlen Catholic School là một trường Google với bốn phòng thí nghiệm máy tính, trạm sạc iPad, nhiều máy chromebook và duy trì tỷ lệ học sinh/công nghệ là 1:1. Bảng thông minh và máy chiếu cũng có sẵn ở hầu hết các lớp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Gehlen cung cấp một loạt các đội thể thao cho học sinh quốc tế tham gia. Đội bóng chuyền nữ rất giỏi, đạt đủ điều kiện tham dự giải đấu của bang trong suốt 9 năm qua. Nhóm khiêu vũ cũng là một trong những đội giỏi nhất ở tiểu bang. Chương trình Mỹ thuật ấn tượng không kém. Được dẫn dắt bởi một giáo viên đã giành được giải "Giáo viên của Năm" nhiều lần, chương trình này đã được trình diễn tại các sự kiện của quốc gia và giành được Giải vô địch quốc gia hạng 1A năm 2018.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Nằm ở phía Đông thành phố Sioux và phía Bắc của Des Moines, Le Mars có nhiều trung tâm mua sắm và mỹ thuật cho học sinh quốc tế thỏa sức khám phá. Có biệt danh là "Yummsville", Le Mars là quê hương của Kem Blue Bunny và tự xưng đây là "Thủ đô Kem của Thế giới".

                  

Liên h Đi din trường ti Vit Nam
NEWSTAR GLOBAL
HN: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024- 66874646 - 0934 448286