TRƯỜNG KOKOMO BANG  INDINA

TRƯỜNG KOKOMO BANG INDINA

ĐIỂM NỔI BẬT:

• Cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế IB

• Chương trình học robot tuyệt vời

• Giáo dục STEM; có 6 học sinh được vào vòng chung kết Conrad Challenge

Kokomo High School cung cấp các chương trình nổi tiếng trên thế giới về robot, pháp y, ban nhạc và hợp xướng. Học sinh có thể tham gia chương trình ESL cũng như Chương trình Tú tài Quốc tế có uy tín. Sáu học sinh của Kokomo đã sử dụng kiến thức học được từ chương trình STEM để phát triển một ứng dụng thu thập dữ liệu, đưa họ đến vòng chung kết của Conrad Challenge, một cuộc thi về sáng chế toàn cầu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Các cơ sở vật chất trường trung học Kokomo bao gồm hai phòng tập thể dục trong nhà, hồ bơi và lặn, bốn sân Bóng bầu dục, sân vận động với phòng thay quần áo bên ngoài, mười sân tennis, hai sân bóng mềm và một sân bóng chày. Gần đây, trường đã mở một phòng thí nghiệm kinh doanh mới với các môi trường học tập đặc biệt.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Kokomo High School là một thành viên của Hội đồng thể thao hàng đầu (và lâu đời nhất) ở Indiana, North Central Conference. Học sinh có thể tham gia các môn thể thao như Bóng chày, Bóng mềm và Bóng bầu dục. Kokomo High School cung cấp các khóa học nghệ thuật như nghệ thuật sân khấu, gốm sứ và truyền thông trực quan cũng như các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ nghệ thuật và câu lạc bộ kịch..

CỘNG ĐỒNG TRONG KHU VỰC

Kokomo cách một giờ lái xe về phía Bắc thành phố lớn nhất bang, Indianapolis. Học sinh có thể thực hiện các chuyến đi đến thành phố lịch sử để tham gia vào các sự kiện đa văn hóa, lễ kỷ niệm, các buổi hòa nhạc trực tiếp và các lễ hội quanh năm. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Ball State University, Columbia University, DePaul University, Franklin College, Harvard University, Indiana State University, Ohio State University, Purdue University, Saint Mary’s College, University of Evansville, University of Illinois, University of Indianapolis, University of Michigan, University of Notre Dame, University of Southern Indiana, University of Tennessee, Wabash College, Wesleyan University, West Point Academy, Yale University

Liên h Đi din trường ti Vit Nam
NEWSTAR GLOBAL
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024- 66874646  -  Hotline: 0906649986 - 0934 448286
Website: www.newstarglobal.edu.vn