TRƯỜNG TORRANCE UNIFIED SCHOOL DISTRICT, CALIFORNIA

TRƯỜNG TORRANCE UNIFIED SCHOOL DISTRICT, CALIFORNIA

CHI PHÍ: Kì mùa Xuân : $23,950 , kì mùa Thu : $29,950

VỊ TRÍ:

• Dân số: 147,200 người

• Cách Los Angeles 45 phút lái xe về phía Nam

• Thời tiết: Mùa hè/Mùa thu: Ấm và Ôn hòa

• Mùa đông/Mùa xuân: Mát và Khô

ĐIỀU KIỆN:

• Giới hạn đăng ký: Không có

• TOEFL tối thiểu: 50

• ELTiS tối thiểu: 215

ĐIỂM NỔI BẬT:

• Đạt danh hiệu Quận trường Danh dự vào năm 2017

• Ngôi trường nổi tiếng, được sử dụng làm bối cảnh trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình

• Torrance được xếp hạng là 1 trong 30 thành phố đáng sống nhất ở Mỹ

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG

Torrance Unified School District đem đến cho học sinh quốc tế nhiều trải nghiệm đậm chất Trung học Mỹ vì đây là ngôi trường Trung học lâu đời nhất ở bang California. Quận trường đã đạt danh hiệu Quận trường Danh dự của bang California năm 2017 với việc duy trì chất lượng giảng dạy và kết quả học tập cao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT :Mỗi trường thành viên có hơn 100 phòng học, phòng tập thể dục, phòng máy tính và nhiều trang thiết bị thể thao. Một vài trường trong quận đã cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất giảng dạy, trong khi trường lâu đời nhất của quận đã giảng dạy rất nhiều thế hệ học sinh trong suốt hơn 100 năm qua. Bên cạnh đó, một trường thành viên còn được liệt kê trong Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử cấp Quốc gia của Mỹ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT : Các đội thể thao của Torrance Unified đã giành được rất nhiều danh hiệu trong các bộ môn như bóng chày, bóng bầu dục, đánh gôn, bóng mềm, quần vợt và bóng chuyền. Một số cựu học sinh của trường đã trở thành những vận động viên chuyên nghiệp, và đa phần trong số họ chơi tại giải Bóng chày nhà nghề MLB. Ngoài các khóa học nghệ thuật đa dạng như đội trống cổ động và nhiếp ảnh, học sinh có thể tham gia vào hơn 50 câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa thú vị như thời trang và chơi đàn ukulele.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU :Torrance Unified School District được Bộ Giáo dục Mỹ đánh giá là Trường Trung học Ưu tú bang California và quận trường cũng đã đạt được danh hiệu Quận trường Danh dự của bang California vào năm 2017.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG: Torrance, California tọa lạc cách thành phố Los Angeles 1 tiếng lái xe về phía Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với thời tiết ấm áp và độ ẩm thấp quanh năm. Thành phố được đánh giá là 1 trong 30 thành phố đáng sống nhất tại Mỹ theo Niche.com. Học sinh có thể khám phá nhiều viện bảo tàng, bãi biển, đường đạp xe dọc bờ biển và công viên trượt ván. Torrance là một cộng đồng ven biển với đường bờ biển Thái Bình Dương dài 1.5 dặm tuyệt đẹp.

Danh sách các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Arizona State University, Baylor University, Boston College, Boston University, Brigham Young University, California State Poly Technical Pomona, California State University - Los Angeles, Colgate University, Cornell University, Georgetown University, Harvard University, Johns Hopkins University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, University of Notre Dame, Pepperdine University, Purdue University, Rice University, Santa Clara University, Stanford University, Texas A&M University, Tulane University, University of California - Berkeley, University of California - Los Angeles, University of Colorado, University of Connecticut, University of Hawaii, University of Pennsylvania, Wellesley College, Yale University

Liên h Đi din trường ti Vit Nam
NEWSTAR GLOBAL
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024- 66874646  -  Hotline: 0906649986 - 0934 448286
Website: www.newstarglobal.edu.vn