Trường Wayland Academy

Trường Wayland Academy

Thành lập từ năm 1855 và tọa lạc tại thành phố Beaver Dam, bang Wisconsin Wayland Academy là một trường nội trú với 185 học sinh lớp 9-12 đến từ 18 quốc gia và 10 bang khác nhau. Wayland tự hào là 1 trường có truyền thống lâu đời, tự hào vì những con người thân thiện, vui tính và khuôn viên an toàn.

 
Thành lập từ năm 1855 và tọa lạc tại thành phố Beaver Dam, bang Wisconsin Wayland Academy là một trường nội trú với 185 học sinh lớp 9-12 đến từ 18 quốc gia và 10 bang khác nhau.
Wayland tự hào là 1 trường có truyền thống lâu đời, tự hào vì những con người thân thiện, vui tính và khuôn viên an toàn.
Ngoài các giờ học văn hóa, học sinh Wayland Academy luôn được trang bị kiến thức từ các hoạt động nghệ thuật, thể thao ngoài giờ ngay tại khuôn viên trường, hoặc từ các hoạt động cộng đồng. Nhờ đó, các em được rèn luyện toàn diện cả về văn hóa, đạo đức, và nâng cao thể lực. Các cựu học sinh sau khi tốt nghiệp Wayland Academy đã  phát biểu: “Học đại học chỉ là một cơn gió nhẹ – College was a breeze”. Đây là minh chứng cho việc học sinh Wayland Academy đã được trang bị kiến thức rất vững vàng trước khi vào đại học.
 
Một số thông tin về trường:
 
Số học sinh:13
Tỉ lệ học sinh – giáo viên: 1:6
Số môn AP: 16
Yêu cầu điểm SAT: 1680
Điểm ACT: 24.3
Học phí: $49,995
Học sinh phải hoàn tất ít nhất 19 tín chỉ cho những môn sau đây để được nhận bằng tốt nghiệp:
·         Tiếng Anh: 4 tín chỉ (Tiếng Anh 1,2,3,4)
·         Toán : 3 tín chỉ (Đại số 1, Hình học, Đại số 2)
·         Khoa học: 3 tín chỉ (Sinh học, Hóa học, Vật lý)
·         Khoa học xã hội/Lịch sử : 3 tín chỉ (Lịch sử Mỹ, 1 khóa học lịch sử nước khác, 1 tín chỉ môn khác)
·         Ngôn ngữ hiện đại và cổ điển: 3 tín chỉ (Hoàn thành 2 năm liên tiếp môn tiếng Tây Ban Nha hoặc Đức hoặc chọn học từ 1-3 năm liên tiếp môn tiếng La tinh)
·         Mỹ thuật: 1 tín chỉ kết hợp với các khóa học Mỹ thuật khác
·         Thể thao: tham gia  trong  4 năm theo học tại Wayland Academy
Các trường Đại học nhận tuyển sinh:
American University, Bard College, Baylor University, Binghamton University, Boston College, Boston University, Brown University, Butler University, UC Berkeley, UCLA, Carnegie Mellon University, University of Chicago, Colgate University, Connecticut College, Davidson College, Denison University, DePaul University, Dickinson College, Eckerd College, Emory University, Franklin & Marshall College, George Washington University, Grinnell College, Hampshire College, Hendrix College, University of Illinois at Urbana-Champagne, Lawrence University, Macalester College, Marquette University, University of Michigan, Mount Holyoke College, New York University, Northeastern University, Northwestern University, Pennsylvania State University, Pepperdine University, Pitzer College, Pomona College, Reed College, Rhodes College, Rice University, University of Richmond, University of Rochester, St. Olaf College, Scripps College, Smith College
 
Các hình ảnh về trường 
 
  

  
 
 
Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam
Tại Hà nội
Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Ford Thăng Long - 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội
Email: huong.vu@newstarvietnam.com
Tel: 844-66874646 - Hotline: 0985578686
Văn phòng tại Hồ Chí Mình
Lầu trệt, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q 1, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 08- 222 022 68 - 098 557 8686