HỌC BỔNG HẤP DẪN KÌ XUÂN 2021

HỌC BỔNG HẤP DẪN KÌ XUÂN 2021

Chương trình homestay plus giúp học sinh phát triển mạnh trong chương trình ưu thế ở cùng gia đình bản xứ của chúng tôi, nơi chúng tôi đặt học sinh ở cùng với giáo viên, ban giám hiệu, giáo viên đã nghỉ hưu, giáo sư đại học hoặc lãnh đạo cộng đồng để tạo ra trải nghiệm ở cùng gia đình bản xứ chất lượng cao hơn.

TẠI SAO CHỌN CÁC TRƯỜNG NÀY ?

  • Các trường phổ thông trong danh sách dưới đây đều được xếp hạng A+, A và B+ tại Niche, đạt danh hiệu US Best HighSchools của tập chí US News & World Report. Một số trường nội trú AEP hang năm đều đạt Blue Ribbon của bộ giáo dục Mỹ.  
  • Các gia đình host family  đều rất chất lượng, profile gia đình host luôn là những người có học thức cao, gia đình có lịch sử tốt.
  •  Học sinh sẽ được các nhân viên tư vấn nộp hồ sơ đại học và xin học bổng vào các trường Đại học TOP 100 của Mỹ
  •  Một số trường phổ thông có các khoá học tiếng Anh ESL, luyện SAT, TOEFL miễn phí cho học sinh quốc tế như Champion Christian, Bangor Christian, Mercyhurst,…
  •  Học bổng  tại các trường phổ thông thường sẽ được gia hạn cho tiếp các năm sau với điều kiện học sinh duy trì được GPA tốt
  •  Cơ hội 100% đạt học bổng vào các trường đại học Mỹ khi học các trường phổ thông dưới đây : tất cả các học sinh quốc tế khi học xong các trường phổ thông thuộc danh sách này khi đăng ký lên học tại các trường Đại học La Roche University, Robert Morris University, Mercyhurst University, Duquesne University sẽ có học bổng từ $10,000 đến $14,0000/ năm cho 4 năm đại học. (Các ngành Y, Dược, Luật sẽ tuỳ theo xét duyệt HB của trường)

Liên h Đi din trường ti Vit Nam
NEWSTAR GLOBAL
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024- 66874646  -  Hotline: 0906649986 - 0934 448286
Website: www.newstarglobal.edu.vn