Newman Catholic School System

Newman Catholic School System

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Newman Catholic School là trường Tư Bán trú nổi tiếng với các chương trình học thuật nổi bật. Trường chấp nhận học sinh quốc tế ghi danh lớp 9-11 và các em có thể tham gia vào các câu lạc bộ, thể thao và nhiều hoạt động thú vị khác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường có tất cả các cơ sở vật chất điển hình của một trường trung học, như các lớp học, thư viện, sân bóng bầu dục, đường chạy điền kinh, sân bóng chày và 3 phòng tập thể dục dụng cụ. Ngoài ra, trường còn có một ban nhạc và các phòng cách âm hiện đại dùng cho bộ môn thanh nhạc để học sinh thỏa sức thực hành và học tập.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các môn thể thao thi đấu cùng bạn bè đồng trang lứa tại Newman Catholic, bao gồm Bóng rổ, Đánh gôn và Thể thao điện tử (eSports).
Về mỹ thuật, Newman Catholic School có nhiều chương trình về âm nhạc hợp xướng, nhạc cụ và nghệ thuật thị giác. Trường khuyến khích những học sinh chưa biết gì về nghệ thuật, cũng như các nghệ sĩ nhí tham gia vào chương trình và khám phá thêm tài năng của bản thân.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Suốt 5 năm vừa qua, khối 11 của Newman đều nằm trong top 10% học sinh Trung học Phổ thông đạt kết quả tốt nhất trong Kỳ thi Đánh giá bang Iowa (Iowa Assessments Test).

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Là thành phố lớn nhất trong khu vực, Mason là trung tâm văn hóa, giải trí và kinh tế của khu vực phía Bắc tiểu bang Iowa. Vị trí thuận tiện, cách Des Moines 2 tiếng lái xe về phía Bắc, học sinh có thể dễ dàng mua sắm, ăn uống và tham gia vào các sự kiện cộng đồng hàng ngày. Thành phố Mason là địa điểm hoàn hảo cho những học sinh muốn trải nghiệm văn hóa nước Mỹ thực sự.
 

Liên h Đi din trường ti Vit Nam
NEWSTAR GLOBAL
HN: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024- 66874646 - 0934 448286