Northstar Christian Academy

Northstar Christian Academy

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Northstar Christian Academy được thành lập vào năm 1972. Chú trọng vào bản chất tính cách con người, trường đã từng áp dụng một hệ thống học thuật dựa trên nghiên cứu cá nhân. Sau 3 năm, trường chuyển sang chương trình giảng dạy truyền thống. Các chương trình học, dụng cụ học tập và mục tiêu đều được cập nhật liên tục để đáp ứng đúng nhu cầu cho các học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Ban đầu, Northstar Christian Academy được đặt tại một nhà thờ đạo Tin lành, nhưng vì nhu cầu phát triển tăng cao, ngôi trường đã được chuyển đến vị trí tại số 332 đường Spencerport. Ban quản lý đã mua cơ sở hạ tầng hiện tại vào năm 1981. Trường trang bị bảng thông minh trong tất cả các lớp học, màn hình Apple, máy tính bảng iPad và máy iPod để sử dụng chương trình giảng dạy, Văn phòng Dịch vụ Giảng dạy Truyền thông, sân bóng chày và bóng đá, sân bóng rổ, phòng máy tính, thư viện và phòng tập thể hình hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển trí tuệ, vóc dáng và tinh thần kỷ luật cho học sinh. Northstar Christian Academy khuyến khích tất cả học sinh tham gia ít nhất 1 môn thể thao trong năm học. Northstar là thành viên của NYSPHSAA tại New York và tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc và quy định của hội thể thao này. Trường chơi ở cả hạng mục trường Công và Tư thục trong các cuộc thi thể thao liên trường. Chương trình thể thao cũng có nhiều giờ giải trí trong suốt năm học.
Về nghệ thuật, Northstar Christian Academy tổ chức một buổi thử giọng hằng năm để học sinh có cơ hội tham gia vào chương trình nhạc kịch đặc sắc của trường. Các học sinh cũng có thể đăng ký vào chương trình kịch nghệ. Ngoài ra, trường cũng giảng dạy chương trình ca sĩ thính phòng và học sinh cũng cần vượt qua buổi thử giọng để được tham gia.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Rochester có nét đẹp của một thị trấn nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ các dịch vụ của một thành phố lớn. Với khung cảnh thuộc loại đẹp nhất nước Mỹ, thành phố này nổi tiếng với các cửa hàng mua sắm có giá cực kỳ hợp lý, các địa điểm tham quan về văn hóa và giải trí đẳng cấp thế giới và một nền kinh tế phát triển nhanh chóng của thế kỷ 21. Trung tâm thành phố, ở phía tây New York, chỉ cách các địa điểm nổi tiếng như Thác Niagara, vùng Finger Lakes và dãy núi Adirondack một khoảng lái xe ngắn. Các thành phố lớn, như New York và Boston, cũng chỉ cách nơi đây vài tiếng lái xe.

 

Liên h Đi din trường ti Vit Nam
NEWSTAR GLOBAL
HN: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024- 66874646 - 0934 448286