Regis High School

Regis High School

Giới thiệu về trường

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1959, Regis Catholic High School tọa lạc tại khu Trung Tây của thành phố Eau Claire, bang Wisconsin. Trường có tỷ lệ máy tính bảng Chromebook/học sinh là 1:1 và giảng dạy nhiều khóa học Nâng cao AP để học sinh có thể đăng ký. Học sinh bắt buộc phải tham gia vào dịch vụ cộng đồng để được tốt nghiệp.

Nhận học sinh khối lớp

9, 10, 11, 12

Độ tuổi chấp nhận

14-18

Yêu cầu ELTiS

215

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Với hệ thống các lớp học hiện đại, trường tọa lạc gần trung tâm của thành phố Eau Claire. Khuôn viên trường có một khu liên hợp thể thao ấn tượng với 6 sân quần vợt, đường đua điền kinh ngoài trời và 1 sân vận động đa năng.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các môn thể thao. Trường giảng dạy các môn thể thao cổ điển của Mỹ như Bóng bầu dục, Bóng rổ và Bóng chày.
Regis Catholic High School gần đây đã thành lập Khoa Mỹ thuật. Học sinh có thể tham gia vào nhiều hoạt động trong lớp và ngoại khóa để thử thách và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Là một thành phố nhỏ xinh đẹp, Eau Claire nổi tiếng với nền âm nhạc độc đáo. Thành phố này là nơi tổ chức các lễ hội âm nhạc lớn như Country Jam và Blue Ox Music Festival. Học sinh cũng có thể khám phá những địa điểm xinh đẹp của thành phố bên bờ sông.

Liên h Đi din trường ti Vit Nam
NEWSTAR GLOBAL
HN: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024- 66874646 - 0934 448286