AUSSIE – CHIẾN BINH SIÊU NÓI và HÀI HƯỚC ĐOÀN IELTS INTENSIVE 2019

AUSSIE – CHIẾN BINH SIÊU NÓI và HÀI HƯỚC ĐOÀN IELTS INTENSIVE 2019

Sống tại Úc từ nhỏ, Phạm Nhật Minh được ba mẹ trìu mến gọi bằng cái tên rất đậm chất Úc – Aussie. Trở về Việt Nam theo công tác của ba mẹ, Minh vào học trường Achs và tham gia trại hè tiếng Anh cùng nhóm bạn thân tại thành phố Cebu, Philippines.

AUSSIE – CHIẾN BINH HÀI HƯỚC ĐOÀN IELTS INTENSIVE 2019

Chương trình học Minh tham gia là IELTS tăng tốc tại cơ sở Sparta thuộc trường SMEAG, có thể nói đây là một chương trình “khắc nghiệt” đòi hỏi yêu cầu từ độ tuổi , nền tảng IELTS 4.5-5.0 và 1 tinh thần “thép” của các  chiến binh (Spartans).

Cũng như bao bạn bè khác đồng trang lứa, Nhật Minh có một thời gian biểu học và sinh hoạt dày đặc nhưng không ai nghĩ bé nhỏ như con lại chịu được áp lực này. Bởi Minh luôn tích cực, vui vẻ, hòa đồng, biết rút kinh nghiệm sau mỗi lần phạm lỗi, con cũng là người tạo được động lực cho các bạn cùng phòng trước mỗi ngày thi MOCK TEST với tinh thần “tất cả cùng tiến”. Đối với Aussie – Nhật Minh, con mới bước sang tuổi 13, khả năng về ngữ pháp và phát âm của con không phải là thử thách. Nếu ai đó được nghe con nói chuyện bằng tiếng Anh mới thấy được cách con nhấn nhá trọng âm, luyến nối các từ, nhịp điệu trong từng câu nói …thuần thục không khác gì người bản ngữ. Thông minh, hóm hỉnh, gương mặt dễ mến nên con luôn được thầy yêu bạn mến.

Úc phát biểu cảm ơn Thầy cô tại buổi lễ tốt nghiệp khoá IELTS INTENSIVE 

Trong suốt 4 tuần học tại SMEAG, dù đôi lúc mệt mỏi vì con đang trong độ “tuổi ăn, tuổi ngủ” nhưng bù lại là những hoạt động cuối tuần, sự nhiệt tình, ân cần và thấu hiểu của giáo viên đứng lớp luôn tạo ra niềm vui, tiếng cười trong mỗi giờ học giúp Minh và các bạn quên đi áp lực học tập. Minh kể: cô giáo đã mua quà cho con, mua chicharon (món bì lợn chiên giòn) đặc sản của Philippines cho con và con đã ghiền. Các thầy cô cũng đã giúp con cải thiện từ vựng nhiều hơn, bởi thế kĩ năng đọc của con luôn duy trì mức 7.0 -7.5 trong các bài Mock test, điểm Nói 8.0 cao nhất trong tổng số 34 học sinh và đạt được IELTS 7.5 trong kì thi chính thức. 

Nhật Minh nhận chứng chỉ học viên xuất sắc khoá học IELTS INTENSIVE tại Cebu, Philippines

Chiến binh IELTS SPARTA là ai?

Họ là các học sinh tham gia khoá IELTS intensive tăng tốc 4 tuần tại Philippines

Họ đã làm gì trong chương trình này?

IELTS Tăng tốc tại Philippines là khoá mà chiến binh tham gia

✅12 tiết 1 ngày x 5 ngày/tuần, luyện tài liệu mới nhất của Hội đồng Anh

✅full Mock test 2 lần/ tuần, thi tại phòng thi thật của Hội Đồng Anh>> giúp các con làm quen không gian phòng thi 

✅Nhận 3 chứng nhận sau khoá học: Chứng nhận hoàn thành khoá học- Chứng nhận tình nguyện- Chứng nhận IELTS chính thức ( dành cho hs đky thi ngay tại Phil)

✅Sống trong khu KTX với rất nhiều học viên quốc tế: Nga, Hàn, Nhật, Đài Loan, ARab... rèn luyện cho con môi trường du học sau này!

✅Các hoạt động ngoại khoá phong phú, gắn kết các con: đi đảo biển, đi tình nguyện, đi thăm quan, đi Mall...

✅Tự tin hơn rất nhiều sau khoá học, cải thiện kỹ năng giao tiếp rõ ràng, điểm số thay đổi rõ rệt sau 4 tuần! rất nhiều Hv tăng 1-2 điểm IELTS sau 4 tuần Intensive

Một mùa hè đáng nhớ đầy ắp kỉ niệm với Nhật Minh, một trải nghiệm xa nhà để lớn giúp con vững vàng hơn trong chặng đường du học dài hạn sau này.