Đại diện khu vực Bắc Âu

Đại diện khu vực Bắc Âu

Tốt nghiệp khoá học thạc sỹ về quản lý kinh tế quốc tế tại trường đại học khoa học và ứng dụng Lahti tháng 12.2009, cô ở lại sống và làm việc tại Phần Lan. Trong thời gian công tác tại đây, cô rất tích cực tham gia các phong trào của đoàn hội sinh viên Việt Nam tại Phần Lan (VSAF) và có mối liên kết sâu sắc với các bạn sinh viên.

"Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai"
Cô Hằng Đỗ - Scarlett
Rep Office: Ida aalbergintie 1 C 81, 00400 Helsinki, Finland
Hotline: +358 443576866
Website: newstarvietnam.com
 
Tốt nghiệp khoá học thạc sỹ về quản lý kinh tế quốc tế tại trường đại học khoa học và ứng dụng Lahti tháng 12.2009, cô ở lại sống và làm việc tại Phần Lan. Trong thời gian công tác tại đây, cô rất tích cực tham gia các phong trào của đoàn hội sinh viên Việt Nam tại Phần Lan (VSAF) và có mối liên kết sâu sắc với các bạn sinh viên. Cô nói "tôi thích làm bạn với sinh viên vì các bạn ấy trẻ trung, năng động và lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, ý tưởng và hành động". 

Năm 2012, cô tham gia tổ chức giải cầu lông cho học sinh sinh viên tại Phần Lan, tổ chức bởi VSAF và đc tài trợ bởi đại sứ quán VN tại Phần Lan, hãng hàng không quốc gia Phần Lan và nhiều tổ chức, công ty khác. Giải đấu mang lại thành công và trở thành tiền đề cho các giải đấu hàng năm của VSAF.

Năm 2014, cô tham gia tổ chức ngày Trung Thu cho đoàn Việt nam, giới thiệu văn hoa tết trung thu cổ truyền đến bạn bè quốc tế. Sự kiện được tổ chức bởi nhà văn hoá Caisa, Helsinki. Cô cũng tham gia các sự kiện về hướng nghiệp cho sinh viên vn tại Phần lan và giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sinh viên. Ngoài các vấn đề về việc làm, thể thao, văn nghệ, âm nhạc cũng là một phần không thể thiếu trong đời sống của sinh viên. Cô là một thành viên tích cực của hội âm nhạc MFF và đã tham gia trình diễn cho sự kiện October Beatz tháng 10.2014, một sự kiện đánh dấu bước trưởng thành của MFF với không chỉ là nơi giao lưu mà còn trình diễn âm nhạc chuyên nghiệp. Hiện tại MFF là sân chơi của rất nhiều bạn trẻ yêu thích âm nhạc. 
Góp phần xây dựng VSaF ngày một lớn mạnh và trở thành tổ chức có quy củ, cô cũng tham gia vào ban cố vấn và tổ chức sự kiện bầu cử VSaf năm 2014.

Với kinh nghiệm lâu năm học tập và gắn bó với đời sống sinh viên tại Phần Lan, hiểu biết về đời sống, tập tục và giáo dục ở Phần Lan, cô mong muốn giúp cho các bạn muốn tìm hiểu về giáo dục Phần Lan và du học tại Phần Lan những bước đi chính xác hơn, lựa chọn tốt hơn cho ước mơ học tập của mình. 

Hiện cô phụ trách văn phòng đại diện của NEWSTAR VIỆT NAM TẠI PHẦN LAN

KIÊM GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH KHU VỰC BẮC ÂU.